Tổng đại lý đá gà SV388 Hoa Hồng cao

Sv388 Việt Nam cung cấp chương trình dành cho đại lý tham gia, những bạn chơi theo nhóm hoặc nhận về chia sẻ cho Anh Em cùng chơi. Những bạn làm đại lý sẽ được hưởng hoa hồng trên giao dịch nạp rút của người chơi chung nhóm, tiền sẽ chuyển về tài khoản các bạn.

  Mở đại lý

  Success! Thanks for Your Request.
  Error! Please Try Again.

  Hình thức cấp tổng đại lý dá gà đã được chúng tôi áp dụng từ lâu, nay Sv388 chính thức mở hỗ trợ đai lý tại Việt Nam thông qua kênh sv388.vn. Người chơi đăng ký làm đại lý sẽ dược hưởng mức hoa hồng như sau:

  Cấp 1 1 điểm bằng 10.000đ Hoa hồng 0,25%
  Cấp 2 1 điểm bằng 15.000đ Hoa hồng 0,5%
  Cấp 3 1 điểm bằng 20.000đ Hoa hồng 0,75%
  Cấp 4 1 điểm bằng 25.000đ Hoa hồng 0,1%

  Bảng hoa hồng đại lý tại Việt Nam

  Lưu ý: Tổng hoa hồng của đại lý sẽ được tính trên những giao dịch thắng thua, không tính giao dịch hòa.

  Đại lý đá gà
  Đại lý đá gà

  Các bước để trở thành đại lý

  Để làm đại lý đá gà trực tuyến, bạn cần có khoảng hơn 5 người chơi cùng lúc thì mới đạt điều kiện. Tùy vào số lượng người chơi mà bạn cần nạp ký quỹ trước một khoản nhỏ.

  Bước 1: Liên hệ với chúng tôi về việc làm đại lý bằng cách điền vào mẫu đơn bên dưới hoặc CHAT trực tiếp với nhân viên tư vấn.

  Bước 2: Lấy số tài khoản của Sv388 Việt Nam và chuyển khoản theo đơn đăng ký.

  Bước 3: Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản tổng đại lý theo giá trị quy đổi mà bạn đăng ký với chúng tôi.Tiến hành đăng nhập và đổi mật khẩu ở lần đầu tiên.

  Bước 4: Cung cấp và chia tài khoản cho các bạn trong nhóm cùng chơi.

  Lưu ý: Mọi thắc mắc bạn nên CHAT với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp, các thông tin cần được chính xác trước khi chuyển tiền và rút tiền.

  Tùy vào năng lực tài chính, tổng đại lý có thể nâng cao giá trị quy đổi của mình. Ngoài ra chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tổng đại lý, quý đại lý vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

  Viết một bình luận